Lớp đặt mộ - quy hoạch khu nghĩa trang (Học trực tiếp)

  • (0 Đánh giá)
Giá gốc: 50.000.000 / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

- Đặt mộ theo phương pháp phổ thông và mộ long

- Đặt mộ theo phương pháp tuế tích huyệt mở hàng năm và phương pháp tính huyệt mở hàng năm, tính đốt long cát.

- Đặt mộ theo loan đầu.

Đặt mộ theo thất thập nhị xuyên sơn long.

- Các phương pháp đặt mộ theo dân gian.

- Phương pháp đào huyệt cát táng đúng cách.

- Luận đoán tình trạng mộ khi chưa cải táng hoặc đã cát táng.

- Cách thức xây mộ cát táng và các kích thước cát khí. Sử dụng thước lỗ ban đúng cách.

- Phương thức tính toán thần sát trong khai sơn lập hướng: 40 thần sát trong khai sơn lập hướng.

- Tính toán được các thời điểm khai sơn, lập hướng bổ long, phù sơn. Tính toán được các thời điểm an táng, khánh thành,…

 

Tặng kèm nội dung (Nội dung này thường học trong 4 buổi, tuy nhiên sẽ học cùng với khoá học trong khoảng 2 buổi, không tăng số buổi thực tế)

- Phương thức quy hoạch nghĩa trang gia đình.

- Phương thức quy hoạch nghĩa trang nhân dân

- Hướng dẫn 1 phương pháp tìm mạch khí của huyệt đã đào hay tìm mạch khí để lựa chọn huyệt.

- Hướng dẫn phương pháp thu khí, tăng năng lượng cho huyệt giúp mộ dễ dàng kết phát và phát phúc cho dòng họ hay con cháu.

Giới thiệu khóa học


Khoá đặt mộ và quy hoạch khu nghĩa trang kéo dài trong 3 tháng

Học trực tiếp qua zoom. Link đăng ký lớp học đặt mộ tại đây: ĐĂNG KÝ HỌC LỚP ĐẶT MỘ

Mộ phần tổ tiên là nơi để thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Ngoài ra mồ mả tổ tiên còn là một trường vô hình ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, vận mệnh của con cháu trên dương gian. “Nhất Mộ, Nhì Phòng” hay “sống về mồ, về mả” hay “Sống có nhà, thác có mồ”…. là những câu mà hầu hết trong số chúng ta đều đã từng nghe đến. Mộ không chỉ quan trọng đối với thế hệ hiện tại mà còn có ý nghĩa quyết định đến hàng chục thế hệ mai sau, bởi sức ảnh hưởng xấu hay tốt của mộ không chỉ trong 1 năm, hay 1 thế hệ, mà nó ảnh hưởng hàng trăm năm với hàng chục thế hệ.

Đặt được 1 ngôi mộ tốt, kết phát cho người thân khi họ qua đời là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn, ngoài ra còn mong muốn có được 1 khu sinh phần cho gia đình hay dòng họ. Nơi sinh phần đã từ lâu không đơn thuần còn là nơi sinh phần nữa khi mà việc quy hoạch và xây dựng khu sinh phần để làm cho khu đất đó trở lên tàng phong, tụ khí, kết huyệt giúp cho địa được linh, khí được vượng, đây thực sự như là 1 kỳ tích của việc kết tạo huyệt nhân tạo trở lên hoàn toàn tự nhiên cùng năm tháng. Việc này ý nghĩa và quan trọng hơn rất nhiều 1 khu đất bình thường hay việc tầm long, điểm huyệt như trong cổ thư giờ không còn thực hiện được nữa.

Trong “Thanh Nang Kinh” nói rằng: Âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn. Một trong những nguyên nhân là do linh hồn của những bậc trưởng bối, xương cốt và con cháu là có quan hệ huyết thống (gen di truyền và sinh học dẫn điện). Bộ xương cốt được chôn cất đúng long huyệt, tự nhiên sẽ hấp thụ long khí, hình thành khí phản hồi, nhập lại xương mới. Đây chính là lý vạn vật sinh ra từ đất rồi lại trở về với đất. Người sống thuộc dương, người chết thuộc âm; Long khí (2 khí âm dương) thuộc dương; người chết thuộc âm; Long khí được dưỡng thành bởi khí âm và khí dương, sau đó có quan hệ đối ứng với người có cùng huyết thống. Đây chính là ý chỉ “âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn!”

Việc đặt được 1 ngôi mộ cát khí cũng không hề đơn giản, đòi hỏi phải có kiến thức và am hiểu về các phương pháp đặt mộ. Việc học và hiểu về đặt mộ không chỉ giúp cho bách gia trăm họ được hưởng phúc phần từ gia tiên, từ việc địa linh sinh nhân kiệt nữa, mà nó còn giúp cho mỗi người chúng ta có thể hiểu về ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời của đặt mộ, cũng như tự đặt những ngôi mộ cho người thân hay dòng họ sau này.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Thạc Sỹ - Chuyên Gia Phong Thuỷ Tạ Hậu
381 Học viên 26 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%